Bạn đang ở: Trang chủTestimonialsGiới thiệu Massage Khang Phát Tài

Giới thiệu

Giới thiệu Massage Khang Phát Tài

Dịch vụ Massage Khang Phát Tài sẽ giúp bạn phục hồi và tái tạo sức sống cho đôi chân và cơ thể của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Sau một ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi, đó là lúc bạn đôi chân của bạn cần được thư giãn thoải mái, và một chế độ chăm sóc tốt nhất có thể nhằm ngăn chặn và phòng ngừa sự lão hóa sớm.
Dịch vụ Massage Khang Phát Tài sẽ giúp bạn phục hồi và tái tạo sức sống cho đôi chân và cơ thể của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả:

  • Giúp củng cố hệ tuần hoàn, loại bỏ tình trạng mỏi mệt, đau nhức, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, giúp thư giãn toàn thân, giúp bạn giảm stress
  • Đặc biệt khi massage tại Massage Khang Phát Tài bạn sẽ được massage Đầu - Cổ - Vai - Gáy - Tay - Chân kèm chườm đá nóng, ngải cứu phần lưng giúp thư giãn toàn bộ cơ thể rất hiệu quả đem lại cho bạn một cơ thể sảng khoái sẵn sàng đón Năm mới.
  • Massage Khang Phát Tài: Không gian sang trọng với hương thơm thảo dược cho khách hàng cảm giác thoải mái và dễ chịu.
  • Đầu tư trang bị cơ sở vật chất, kĩ thuật hiện đại đảm bảo quy trình thực hiện liệu trình khoa học và bài bản.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nắm rõ các liệu trình massage để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 

 

 

 

 

 

Last modified on Thứ bảy, 02 Tháng 5 2015 17:04
Rate this item
(1 Vote)